hello world!

เสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรงที่ โรงพยาบาลวิมุต แหล่งรวมบริการครบวงจรในไทย

Published: 11/07/2024

โรงพยาบาลวิมุต เป็นโรงพยาบาลที่มีมาตรฐานสูงในการให้บริการทางการแพทย์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและสามารถเข้าถึงได้ง่าย โดยมีเป้าหมายในการให้บริการสุขภาพที่ดีที่สุดแก่ผู้ป่วยทุกคน ด้วยการดูแลที่ครอบคลุมและทันสมัย โรงพยาบาลวิมุต เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นตั้งใจที่อยากให้คนไทยมีสุขภาพแข็งแรง พ้นทุกข์จากการเจ็บป่วยทั้งทางร่างกายและจิตใจ เราจึงรวบรวมทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ เครื่องมือและเทคโนโลยีทางการแพทย์ทันสมัยไว้ที่เดียว ให้ทุกการวินิจฉัยทำได้อย่างแม่นยำและตรงจุด เพื่อให้การรักษาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่าใช้จ่ายที่เข้าถึงได้ ด้วยมาตรฐานใหม่ที่เป็น “อีกระดับของการรักษาด้วยความใส่ใจ”

โรงพยาบาลวิมุต เป็นโรงพยาบาลในเครือ บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จํากัด (มหาชน) ที่มีจุดมุ่งหมายองค์กร “ใส่ใจเพื่อทั้งชีวิต อยู่ดี มีสุข” โดยเรามุ่งมั่นใส่ใจที่จะส่งมอบสิ่งที่จะช่วยรังสรรค์ความเป็นอยู่ที่ดี เติมเต็มประสบการณ์การใช้ชีวิตที่เปี่ยมด้วยความสุข และพร้อมสร้างชุมชนที่ยั่งยืนยิ่งขึ้น

โรงพยาบาลวิมุต พหลโยธิน ตั้งบนทำเลใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพมหานคร บนพื้นที่ 4 ไร่ ริมถนนพหลโยธิน ใกล้สี่แยกสะพานควาย

โรงพยาบาลวิมุต เป็นสถานพยาบาลระดับ Tertiary Care ขนาด 236 เตียง 18 ชั้น โดยออกแบบสอดคล้องตามมาตรฐานสากล JCI ตั้งแต่เริ่มต้นเน้นให้การรักษาด้านหัวใจและหลอดเลือด สมอง เบาหวาน กระดูกและข้อ ทางเดินอาหารและตับ และกลุ่มโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง NCDs (Non-Communicable Diseases) รวมทั้งบริการทางด้านการแพทย์ Geriatric Center เพื่อตอบโจทย์สังคมผู้สูงอายุ Transitional Care เตรียมความพร้อมผู้ป่วยก่อนกลับบ้าน ทำให้การดูแลครบวงจร ทั้งบริการ Health to Home เพื่อความสะดวกรวดเร็วและทันสมัยในการรับบริการด้วย VIMUT Application เช็กประวัติการรักษาแบบส่วนตัวหรือดูตารางนัดหมายแพทย์ ทำนัดด้วยตัวเอง บริการ Tele Medicine ปรึกษาแพทย์ออนไลน์ และ ViMUT Drug Delivery บริการส่งยาและฉีดวัคซีนถึงบ้าน

บริการทางการแพทย์ที่ครบวงจร

1. แผนกผู้ป่วยนอก (OPD)

แผนกผู้ป่วยนอกให้บริการตรวจรักษาโรคทั่วไปและโรคเฉพาะทาง ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย เพื่อการวินิจฉัยและรักษาที่แม่นยำ

2. แผนกฉุกเฉิน (ER)

แผนกฉุกเฉินให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยทีมแพทย์และพยาบาลที่มีความเชี่ยวชาญในการดูแลผู้ป่วยในสถานการณ์ฉุกเฉินและอุบัติเหตุทุกรูปแบบ

3. แผนกผู้ป่วยใน (IPD)

แผนกผู้ป่วยในมีห้องพักผู้ป่วยที่สะดวกสบายและเป็นส่วนตัว รวมถึงบริการพยาบาลที่ใส่ใจและเอาใจใส่ในการดูแลผู้ป่วยตลอด 24 ชั่วโมง

4. แผนกศัลยกรรม

โรงพยาบาลวิมุตมีแผนกศัลยกรรมที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมทั่วไป ศัลยกรรมออร์โธปิดิกส์ และศัลยกรรมเฉพาะทางอื่น ๆ โดยทีมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

5. แผนกกายภาพบำบัดและฟื้นฟูสมรรถภาพ

แผนกกายภาพบำบัดให้บริการฟื้นฟูสมรรถภาพสำหรับผู้ป่วยที่มีปัญหาด้านการเคลื่อนไหวหรือผู้ที่ต้องการฟื้นฟูหลังการผ่าตัด โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านกายภาพบำบัด

เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย

โรงพยาบาลวิมุตมุ่งมั่นในการนำเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยมาใช้ในการรักษาและวินิจฉัยโรค เช่น เครื่องสแกน MRI, CT Scan, และเครื่องอัลตราซาวด์ เพื่อให้การรักษามีประสิทธิภาพและแม่นยำมากยิ่งขึ้น

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ : ทีมแพทย์ของโรงพยาบาลวิมุตประกอบด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายสาขา ที่มีประสบการณ์และความรู้ความสามารถในการดูแลรักษาผู้ป่วยด้วยมาตรฐานที่สูงที่สุด

บริการที่มุ่งเน้นผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง : โรงพยาบาลวิมุตให้ความสำคัญกับการดูแลผู้ป่วยแบบองค์รวม โดยมุ่งเน้นการดูแลที่ครอบคลุมทั้งด้านร่างกายและจิตใจ พร้อมทั้งให้คำปรึกษาและคำแนะนำในการดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่อง

โรงพยาบาลวิมุตเป็นสถานพยาบาลที่มีมาตรฐานสูงในการให้บริการทางการแพทย์ ด้วยการดูแลที่ครอบคลุมและทันสมัย ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย โรงพยาบาลวิมุตมุ่งมั่นที่จะเป็นที่พึ่งทางสุขภาพที่ดีที่สุดสำหรับผู้ป่วยทุกคน

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก : https://www.vimut.com/

ข่าวล่าสุด

ไข้เลือดออกห่างไกลด้วยเคล็ดลับป้องกันง่ายๆ ที่คุณต้องรู้!

ตอบทุกคำถาม ทุกข้อสงสัย โรคไข้เลือดออกอันตรายจริงไหม ? ไข้เลือดออกไม่ใช่เรื่องน่ากลัว ป้องกันไข้เลือดออกอย่างมีประสิทธิภาพ หาคำตอบไปกับโรงพยาบาลวิมุต

ป้องกันไข้หวัดใหญ่ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยเคล็ดลับสุขภาพสุดปัง

บอกลาไข้หวัดใหญ่ด้วยวิธีป้องกันและดูแลสุขภาพง่ายๆ ที่ใครก็ทำได้ ที่ช่วยให้สุขภาพแข็งแรงและสดใสทุกวัน ด้วยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพที่ใช้ง่ายได้จริงจากโรงพยาบาลวิมุต

"โมดริช" รับสุดประทับใจ "จู๊ด" มีความเป็นมืออาชีพยอดเยี่ยมไม่เป็นสองรองใคร

เรอัล มาดริด มีโปรแกรมลงทำการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบชิงชนะเลิศ จะพบกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่เวมบลีย์ สเตเดี้ยม กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ วันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2567 เวลา 02.00 น.ตามเวลาประเทศไทย